Đất nền Đồng Xoài golden, cạnh dự án Cát Trường Phú Hưng giá chỉ 548tr, LH 0981 2222 38

Đất nền Đồng Xoài là phân khúc lớn cho các nhà đầu tư đang và đã tập trung mạnh vào Thành Phố này với những dự án lớn mọc lên mạnh trong thời gian gần đây.

Dự án Đất nền Đồng Xoài Golden (Nằm ngay Cụm Khu công nghiệp Đồng Xoài I,II, III, IV Cạnh Dự Án Cát Trường Phú Hưng)

Vị trí: Ngay Trung Tâm Thành Phố Đồng Xoài, Bình Phước. 

Tại tọa lạc : Tân Thành, TP Đồng Xoài, Tỉnh Bình phước

Vị trí dự án

Quy mô dự án : Gồm 66 sản phẩm ( được kết nối hạ tầng đúng quy hoạch đường xá rộng rãi, điện nước đầy đủ )

Sơ đồ dự án

Tiện Ích : Dự án nằm vị trí của ngõ trung tâm Thành Phố Đồng Xoài, nơi phát triển kinh tế bậc nhất của tỉnh Bình Phước. được thừa hưởng toàn bộ tiện ích vốn có của một khu đô thị phát triển lâu năm như : Khu trung tâm hành chính tỉnh , Bênh viện đa khoa , hệ thống giáo dục – trường học từ mẫu giáo lên tới cao đẳng và đại học ,chợ truyền thống , trung tâm thương mại , siêu thị, nhà hàng , khách sạn , khu vui chơi giải trí … tất cả đều hiện hữu trong vòng 5 phút di chuyển.

Tiện ích xung quanh

Tốc độ phát triển:

Đồng Xoài là một Thành Phố trẻ với với được nhiều chính sách , nguồn vốn Đầu tư vào rất lớn, ( như Cụm khu công nghiệp Đồng Xoài I, II, III, IV , đường xá cơ sở hạ tầng được đẩy cao tốc độ, Thương mại dịch vụ cũng đang được đầu tư rất mạnh như FLC, VinCom và những tập đoàn lớn từ Nha trang vào ……)

Tương lai Đồng Xoài, Bình phước sẽ trở thành một Thành Phố thông minh bậc nhất, Bên cạnh đó Đồng Xoài là Thủ phủ chính của Tỉnh Bình Phước nên Phát triển được chú trọng rất mạnh, tốc độ rất nhanh.

Cảnh quan Thành Phố Đồng Xoài

CƠ HỘI ĐẦU TƯ ( AN CƯ LẬP NGHIỆP ) – GIÁ BÁN CẠNH TRANH

KDC Đồng Xoài Golden nằm giữa trung tâm cụm KCN Đồng Xoài I , II ,III ,IV,  Rất thích hợp với như cầu nhà ở, xây trọ và kinh doanh buôn bán cho cán bộ công nhân viên trong cụm KCN, giúp giá trị đất trong dự án tăng nhanh chóng.

Đất nền Đồng Xoài với phân khúc thị tầm trung tài chính từ 540tr đến 600tr giữa Lòng Thành Phố là sự lựa chọn an toàn hợp lý.

Đến với KDC Đồng Xoài Golden quý khách hàng sẽ sở hữu cho mình những sản phẩm ưng ý với giá đầu tư hợp lý nhất thị trường khu vực xung quanh .Thời gian thanh toán từ 6 đến 8 tháng ( không lãi xuất ) giúp Khách hàng chủ động và không gặp áp lực về tài chính.

Dự án Đồng Xoài Golden ( Hãy Đặt Chổ Ngay Hôm Nay nhận ngay phần quà hấp dẫn )

– Mọi chi tiết xin LH : 0981 2222 38  .Để nắm bắt rõ nhất về sp đầu tư.
….Chân thành cảm ơn quý khách đã xem tin !

 

0981 2222 38
Chat với chúng tôi