Khu dân cư Galaxy center city nơi cuộc sống phồn vinh là nơi an cư lập nghiệp

KDC Galaxy Center City sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm Thành Phố Đồng Xoài ,Tỉnh Bình Phước và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam.

Giao thông liên khu kết nối những tuyến đường huyết mạnh bắc nam, các tỉnh lân cận và các nước láng giềng.

Vị trí dự án

TRUNG TÂM TIỆN ÍCH KDC GALAXY CENTER CITY

Chỉ cần chưa đến 10 phút đi xe, tiện ích không thiếu thứ gì.

Những tiện ích xung quanh

XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN KDC GALAXY CENTER CITY

Dự án nằm mặt tiền Ql 14, giao thông thịnh vượng, cụm khu công nghiệp Đồng Xoài đang đi vào hoạt động và phát triển rầm rộ, lượng công nhân đông đúc, dân cư xung quanh xầm uất,

Trung tâm thành phố Đồng Xoài
cảnh quan thành phố đồng xoài
CƠ HỘI KINH DOANH

Chỉ với khoảng cách 500m đến 1Km từ KDC Galaxy Center City di chuyển về hướng Đồng Xoài chúng ta sẽ bắt gặp ngay cổng hai KCN lớn đó là Đồng Xoài I & II ,đồng thời là chợ , trường học , ngân hàng và ủy ban nhân dân, trung tâm y tế .Với những tiện ích kế bên Galaxy Center City đã kịp thời đáp ứng như cầu nhà ở, xây trọ và kinh doanh buôn bán , giúp giá trị đất trong dự án tăng nhanh chóng.

GIÁ BÁN CẠNH TRANH – NGÂN HÀNG HỖ TRỢ THANH TOÁN DÀI HẠN

Đến với Galaxy Center City quý khách hàng sẽ sở hữu cho mình những sản phẩm ưng ý với giá đầu tư hợp lý nhất thị trường khu vực xung quanh .Đặc biệt, dự án cũng đã được liên kết với c

cụm khu công nghiệp và trường họcác ngân hàng như:  SHB , Viettin Bank, HD Bank…. để cung cấp những gói hỗ trợ Vay phù hợp nhất  khi mua dự án.Thời gian thanh toán từ 4 đến 6 tháng giúp Khách hàng chủ động và không gặp áp lực về tài chính.

Đối tác ngân hàng hỗ trợ
SƠ ĐỒ PHÂN LÔ:
Diện tích đa dạng từ 170m2 đến 200m2, sổ hồng thổ cư từng nền
Sơ đồ phân lô dự án
BÂY GIỜ HOẶC KHÔNG BAO GIỜ

Đây là cơ hội đầu tư hiếm có trên thị trường đất nền hiện nay. Galaxy Center City mang đến cơ hội đầu tư tốt nhất. “ BÂY GIỜ HOẶC KHÔNG BAO GIỜ”. Hãy lựa chọn ngay hôm nay sản phẩm đầu tư ưng ý nhất.

KDC galaxy center city
Để biết thêm chi tiết Hãy gọi Cho Văn nhé
HOTLINE: 0981 2222 38
EMAIL    : daovan9999@gmail.com
0981 2222 38
Chat với chúng tôi